Tại sao lại có lớp Action Banker và lớp Staff Banker?

Trả lời:

Bạn có thể đăng ký lớp nào tùy thuộc vào thời gian có thể bố trí được theo thời lượng của từng chương trình huấn luyện. Tuy nhiên, chương trình huấn luyện Staff Banker đem lại một tiện ích vô cùng lớn, là bước ngoặt của sự nghiệp trong ngành tài chính ngân hàng khi bạn được VIETNAM BANKERS cam kết sau khóa huấn luyện, Bạn sẽ chinh phục được nhà tuyển dụng.

Thông thường, vị trí Giao dịch viên thường dành cho Nữ giới. Tôi là Nam giới Tôi có thể tham gia lớp Giao dịch viên được không?

Trả lời:

Rất được Bạn nhé. Hiện nay các ngân hàng rất thiếu và khó tuyển được Nam giới làm Giao dịch viên. Nếu bạn chọn vị trí này, chúng tôi tin Bạn sẽ là ngôi sao của vị trí Giao dịch viên trong ngân hàng bạn lựa chọn.

Quản lý Khách hàng cá nhân là làm gì nhỉ?

Trả lời:

Bạn thân mến, Quản lý khách hàng cá nhân là tên gọi mới của các ngân hàng thương mại hiện nay, chúng ta thường quen với khái niệm “Cán bộ tín dụng” hay “cán bộ phòng kinh doanh”. Tùy từng ngân hàng mà nhiệm vụ của Quản lý khách hàng có thể có sự khác nhau chút ít theo chỉ tiêu KPI (Key Performance Indicators) mà Ngân hàng đó mong muốn. Nhưng nhiệm vụ chính của vị trí QLKH Cá nhân là bán sản phẩm cho vay của ngân hàng cho khách hàng là các cá nhân. Nhu cầu đó có thể là vay mua nhà, vay mua xe, vay tiêu dùng cá nhân hoặc vay kinh doanh… theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Một số Ngân hàng có thể giao thêm các chỉ tiêu khác như bán sản phẩm huy động có kỳ hạn, Thẻ tín dụng hoặc Bảo hiểm vv…

Em nghe nói, vị trí Quản lý Khách hàng Doanh nghiệp rất thách thức những sinh viên mới ra trường như chúng em? Các ngân hàng thường chỉ tuyển những người có kinh nghiệm, vậy Em phải làm thế nào để có thể làm được vị trí này?

Trả lời:

Chào bạn, đây là câu hỏi rất thú vị mà chúng tôi trăn trở nhiều năm trước đây. Rất vui là chúng tôi đã tìm ra giải pháp để hỗ trợ các mong muốn như của Bạn. Bạn hãy tham gia các chương trình huấn luyện của VIETNAM BANKERS, bạn có thể chọn 2 chương trình Action Banker – QLKH Doanh nghiệp hoặc Staff Banker – QLKH Doanh nghiệp. Chi tiết của 2 chương trình này bạn tham khảo tại mục Khóa học nhé.

Em đang băn khoăn giữa việc chọn lớp học QLKH Ưu tiên và Giao dịch viên – Staff Banker mà Em chưa biết chọn lớp nào? Anh Chị cho em tư vấn nhé

Trả lời:

Tôi đồng cảm với Bạn, sự lựa chọn là khá khó khăn. Tuy nhiên, Tôi đưa ra lời khuyên để giúp Bạn lựa chọn nhé. QLKH ưu tiên, ngay như tên gọi của nó đã thể hiện đây là dịch vụ dành cho khách hàng VIP, sản phẩm hay dịch vụ dành cho họ phải rất đặc biệt, phục vụ tận nơi khách hàng muốn, phục vụ đa dịch vụ hơn cả dịch vụ ngân hàng truyền thống. Ngân hàng có thể cung cấp cho họ những dịch vụ vượt trội như bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, tổ chức du lịch hay tổ chức sự kiện đặt biệt cho khách hàng. Như vậy, yêu cầu của vị trí này cũng cao hơn hẳn về ngoại hình, kỹ năng giao tiếp qua các kênh, đặc biệt là kiến thức chuyên môn vững vàng.

Em đã một lần đọc được thông tin, nếu giới thiệu thêm các bạn khác học một khóa bất kỳ thì Em được giảm học phí? Vậy bạn Em có được giảm không?

Trả lời:

Cám ơn Bạn. Một câu hỏi rất hay, thể hiện Bạn đã có năng khiếu trong ngành tài chính rồi đấy VIETNAM BANKERS hiện nay đang áp dụng 2 mức ưu đãi:

Một là,

  • Giảm 20% nếu Học viên đăng ký trước ngày 15/08/2016
  • Giảm 10% nếu Học viên đăng ký trước ngày 15/09/2016

Hai là, VIETNAM BANKERS cảm ơn các Học viên như bạn giới thiệu được các Học viên khác cùng đến học một khóa học bất kỳ tại VIETNAM BANKERS sẽ giảm giá thêm:

  • 5% nếu giới thiệu được 3 Học viên khác
  • 10% nếu giới thiệu được từ 5 Học viên khác trở lên.

Đây là một giá trị rất nhân văn mà VIETNAM BANKERS hướng tới nhằm hỗ trợ thêm một phần chi phí cho các bạn học viên, đồng thời cũng tạo động lực cho các bạn cùng giới thiệu tới những người bạn thân thiết của mình một cơ hội được hoàn thiện bản thân qua các lớp huấn luyện nghiệp vụ thực tế các ngân hàng đang vận hành, một điều mà các bạn sinh viên đang rất thiếu sau khi ra trường.