Giảng viên chia sẻ

Trường GV

Nguyễn Tiến TrườngPhó Giám đốc  Chi nhánh Đông Đô – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín.

Hơn 14 năm trong ngành ngân hàng, tôi đã tuyển dụng và gặp gỡ nhiều bạn sinh viên có bằng xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng. Tuy nhiên, khi đi làm việc thực tế, các bạn không tránh khỏi sự bỡ ngỡ trong môi trường làm việc thực tế.

Khi tiếp nhận học viên VietnamBankers, các em không những chủ động chào đón khách hàng đến ngân hàng giao dịch mà còn chủ động tìm kiếm khách hàng mới mở được sổ tiết kiệm. Điều tôi thích nhất ở các em là tinh thần chủ động, nhiệt huyết trong công việc. Đây chính là nguồn nhân lực mà chúng tôi đang tìm kiếm.

C Quỳnh

Lê Thị Trúc Quỳnh – Phó giám đốc khối KH Chiến Lược Ngân hàng TMCP Việt Á

Tôi đã tiếp nhận nhiều học viên đến thực tập tại Việt Á. Tuy nhiên, các bạn VietnamBankers đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng với hình ảnh chuyên nghiệp, năng động của tuổi trẻ. Trong một thời gian ngắn nhưng các bạn nắm bắt công việc rất nhanh và hoàn thành chỉ tiêu được giao. Đây sẽ là kênh tuyển dụng giúp chúng tôi tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho khoản chi phí vào đào tạo đội ngũ tân tuyển.

Chị Hà

Nguyn ThQun lý cp cao Trung tâm Giao dch x lý tài tr thương mi Ngân hàng Standard Chartered

Khi tham gia đào tạo Kỹ năng đàm phán cho các chuyên ngân quan hệ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Các bạn học viên rất hứng thú với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trọng tâm. Dành đa số thời lượng của chương trình cho các hoạt động thực hành, đóng vai. Chương trình đã trang bị cho các bạn các công cụ bán hàng, đàm phán…có thể ứng dụng ngay vào công việc, giúp các bạn tự tin và chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng nội bộ và khách hàng bên ngoài.

Chị Hương

Phùng Thị Thu Hường – Giám đốc Trung tâm Sản phẩm và Quản lý kinh doanh, Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đại Dương

Tôi tin tuởng các học viên tốt nghiệp chương trình Interns Banker của VietnamBankers sẽ được trang bị kỹ năng, thái độ nghề nghiệp đúng đắn và khát vọng thành công. Chúng tôi ưu tiên tuyển dụng các học viên tốt nghiệp cho vị trí Nhân viên khách hàng doanh nghiệp. Sau tuyển dụng, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để các bạn có cơ hội phát triển lên các cấp bậc cao hơn trong nghề.

anh Sáu

Nguyễn Mậu Sáu – Giám đốc chi nhánh Hà Nội – VIB

Tôi đánh giá cao chương trình và chất lượng sau đào tạo của các bạn sinh viên đã tham gia chương trình VietnamBankers. Đây là một khóa học bổ ích và là cơ hội cho các bạn sinh viên muốn làm việc trong môi trường ngân hàng chuyên nghiệp.

anh Quang

Bùi Đức Quang – Giám đốc Phòng Thu hồi nợ KHCN, Khối Quản trị Rủi ro – VIB

Tôi thật sự rất ấn tượng với các bạn đã tham gia chương trình này, các bạn vận dụng kỹ năng đã học như kỹ năng xử lý từ chối của khách hàng để hoàn thành công việc và hoàn thành chỉ tiêu được giao theo yêu cầu.

chị Lê

Trần Thị Diệu Lê – Trưởng bộ phận đào tạo , Giảng viên đào tạo Chất lượng dịch vụ của VPBank

Đây là một chương trình mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên mới ra trường. Các bạn không những được bồi dưỡng các kiến thức, tình hình ngân hàng hiện đại mà còn được bồi dưỡng về kỹ năng mềm giúp các bạn thành công hơn trong công việc.

Chị H

Hoàng Thị Thúy Hà – Giám đốc Phòng Kinh doanh Ngân hàng giao dịch Miền Bắc (Transaction banking Sale- North), Trung tâm Định chế tài chính và Ngân hàng giao dịch, Ngân hàng VPBank.

Tuyển dụng các bạn đã tham gia khóa học của VietnamBankers giúp tôi rút ngắn được thời gian cho quy trình tuyển dụng mà vẫn đảm bảo có được các nhân sự tốt đáp ứng kỳ vọng của ngân hàng.

Chị XX

Nguyễn Thu Hiền – Giám đốc ACB Tây Hồ

Tôi hoàn toàn ủng hộ chương trình của VietnamBankers vì chương trình mang lại lợi ích rất lớn cho sinh viên cũng như xã hội nói chung và ngành ngân hàng nói riêng trong việc cân bằng cung – cầu việc làm hiện nay.