Văn phòng làm việc

office-VietnamBankers
Văn phòng VietnamBankers
Văn phòng VietnamBankers 3
Văn phòng VietnamBankers 4
Văn phòng VietnamBankers 5
Văn phòng VietnamBankers 6

Giới thiệu

Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (tiếng Anh: Vietnambankers), còn gọi là Viện đào tạo Vietnam Bankers, là một Viện đào tạo nghiên cứu tư thục, trụ sở chính tại Số 2 ngõ 27, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Với lịch sử, tầm ảnh hưởng của mình, VietnamBankers là một trong những viện đào tạo danh tiếng nhất Việt Nam về đào tạo Tài chính Ngân hàng.

Được thành lập vào năm 2010 bởi các chuyên gia đầu ngành tài chính Ngân hàng tại Việt Nam, Vietnam Bankers là cơ sở học tập bậc cao hàng đầu tại Viet Nam. Trong những năm đầu của mình, VietnamBankers đã đào tạo ra rất nhiều banker cho hệ thống Ngân hàng Việt Nam. Chương trình học của trường dựa theo mô hình Học viên là trung tâm – nhiều nhà lãnh đạo Ngân hàng từng theo học ở VietnamBankers – với các học phần về nghiệp vụ được thiết kế cho phù hợp với thực tế hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Việc thành lập VietnamBankers này là để đáp ứng lại mong muốn “thúc đẩy và xã hội hóa việc đào tạo tài chính Ngân hàng, gắn đào tạo lý thuyết với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng và gắn kết giữ đào tạo và Ngân hàng.

Vietnam Bankers được xây dựng bởi chính những chuyên gia và lãnh đạo cao cấp trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Hội đồng cố vấn của Vietnam Bankers bao gồm nhiều thành viên có kinh nghiệm hoạt động và giảng dạy lâu năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng như Ngân hàng nhà nước, Hiệp hội Ngân hàng, VIB, Techcombank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, PVcombank, Vietinbank, SHB…

Nằm trong chuỗi đào tạo của Vietnambankers, nhằm hỗ trợ cho Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc có cơ hội được làm việc thực tế tại Ngân hàng,  Internsbankers tự hào là cầu nối giữa sinh viên và các tổ chức ngân hàng . Đây là chương trình thường niên nhằm giúp các bạn sinh viên có năng lực tốt, được đào tạo, áp dụng những kiến thức đã học tại nhà trường và có cơ hội trở thành những nhân viên của Ngân hàng trong tương lai. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng. Tham gia chương trình các bạn có cơ hội được chia sẻ những kinh nghiệm, nghiệp vụ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có thâm niên lâu năm trong ngành ngân hàng. Kết hợp học việc trực tiếp tại Ngân hàng, không chỉ giúp các bạn có được nền tảng về lý thuyết  mà còn là cơ hội để các bạn hoc hỏi, trải nghiệm và làm việc giống như một nhân viên ngân hàng thực thụ. Điều quan trọng chương trình còn mở ra cánh cửa mới cho các bạn không thuộc khối ngành tài chính – ngân hàng mà yêu thích ngân hàng có thể tự tin bước vào môi trường Ngân hàng.

Các vị trí thực tập

Lời hứa thương hiệu

  • VIETNAM BANKERS đã nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là Viện đào tạo hàng đầu Việt Nam được xây dựng bởi chính những chuyên gia và lãnh đạo cao cấp trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.
  • Mục tiêu và ước vọng của VIETNAM BANKERS là trở thành Viện đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực tài chính ngân hàng, cung cấp, tư vấn cho học viên những chương trình học và thực hành tốt nhất.
  • Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, VIETNAM BANKERS đã tập trung đầu tư hệ thống website VIETNAM BANKERS, hệ thống giáo trình tài chính ngân hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại phục vụ cho các học viên mọi lúc mọi nơi qua phương thức đào tạo thực hành và đào tạo online.
  • VIETNAM BANKERS luôn chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi, hình thức đào tạo, thực hành và kinh doanh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với việc đem đến cho học viên những chương trình học tốt nhất, huấn luyện hiệu quả nhất và hỗ trợ học viên nhiều nhất.
  • VIETNAM BANKERS có trên 2.000 chương trình đào tạo. Giáo trình được kiểm duyệt và cập nhật liên tục bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp bảo đảm cho học viên luôn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Logo VIETNAM BANKERS:

Sologan

  • Biểu tượng của VIETNAM BANKERS được thiết kế cách điệu, về cảm xúc, logo đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của học viên.
  • VIETNAM BANKERS mong ước tạo ra những giá trị bền vững cho chặng đường quan trọng nhất của mỗi người, từ khi học tập, công tác đến thành đạt trên đỉnh cao vinh quang.
  • Hình dáng chữ VIETNAM BANKERS mềm mại, uyển chuyển với xanh ấm áp tràn đầy sinh khí tạo ra cảm giác về một môi trường đầy năng lượng và thinh vượng với nguồn kiến thức rộng mở.

VIETNAM BANKERS đã xác định rõ mục tiêu trở thành một Viện đào tạo theo những chuẩn mực ngân hàng hiện đại, phát triển một thương hiệu mạnh theo hướng gắn bó chặt chẽ với học viên và mang lại những giá trị thiết thực nhất để học viên phát triển sự nghiệp bền vững.

Giới thiệu VietnamBankers

Các bài viết chia sẻ

ed5eba0a3c79d3278a68
Vietnambankers – Chúc mừng học viên Nguyễn Quang Dũng – Học viên IB77 trúng tuyển Kiểm soát tín dụng doanh nghiệp MSB

Khi 100 cánh cửa đóng sập trước mặt bạn, hãy ngẩng cao đầu, mỉm cười thật tươi và đi gõ tiếp cánh cửa thứ 101 như cách bạn bắt đầu.

0fd611d4e0a70ff956b6
Vietnambankers – Chúc mừng học viên Dương Thị Mai – Học viên IB77 trúng tuyển Giao dịch viên NCB

Khi 100 cánh cửa đóng sập trước mặt bạn, hãy ngẩng cao đầu, mỉm cười thật tươi và đi gõ tiếp cánh cửa thứ 101 như cách bạn bắt đầu.

803fe6e71594facaa385
Vietnambankers – Chúc mừng học viên Phạm Thị Nga- Học viên IB75 trúng tuyển Trợ lý Quản lý khách hàng sản phẩm vay Bất động sản VIB

Khi 100 cánh cửa đóng sập trước mặt bạn, hãy ngẩng cao đầu, mỉm cười thật tươi và đi gõ tiếp cánh cửa thứ 101 như cách bạn bắt đầu.